Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 130 Plus, GPS, SEA - Hàng Chính hãng

Thương hiệu: Garmin | Xem thêm các sản phẩm Vòng Đeo Thông Minh - Vòng Theo Dõi Vận Động của Garmin
Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Thiết bị định vị GPS || Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 130 Plus, GPS, SEA - Hàng Chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 130 Plus, GPS, SEA - Hàng Chính hãng

KHIẾN MỖI CHUYẾN ĐI CỦA BẠN TRỞ NÊN QUÝ GIÁ
Không bao giờ ngừng đạp xe với máy tính xe đạp GPS nhỏ gọn này. Cho dù bạn đạp xe để khám phá những con đường mòn mới hoặc để thám hiểm trong hành trình hàng ngày của bạn, hãy đi cùng Edge 130 Plus.
LUYỆN TẬP NÂNG CAO
Đồng bộ hóa các bài luyện tập từ tài khoản Garmin Connect và các tài khoản khác như TrainingPeaks® ngay với thiết bị Edge của bạn. Xem chương trình tập luyện sắp tới và khởi động vào buổi tập luyện có liên quan.
GIÁM SÁT HIỆU SUẤT
Cải thiện thể lực của bạn với những hiểu biết về hiệu suất năng động như VO2 max, nhịp tim 4 và nhiều tính năng hơn nữa.
ĐỘNG LỰC HỌC MTB
Theo dõi các chi tiết quan trọng của mỗi chuyến đi với các số liệu đạp xe địa hình mới như số lần nhảy, quãng đường nhảy và thời gian trì trệ.
TÍNH NĂNG CLIMBPRO
Tự động hiển thị đường dốc và độ dốc còn lại khi bạn leo lên theo tuyến đường hoặc hành trình. Giúp bạn đánh giá nỗ lực của bản thân và cho bạn biết bạn còn phải vượt qua bao nhiêu khó khăn.
ĐA GNSS
So với việc chỉ sử dụng GPS, Edge 130 Plus sử dụng nhiều hệ thống vệ tinh (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong các môi trường khó khăn hơn so với việc chỉ sử dụng GPS. Một máy đo độ cao tích hợp cũng cho thấy độ cao bạn đã đi.
DỄ DÀNG ĐIỀU HƯỚNG
Theo dõi với các lời nhắc chuyển hướng, cộng với bản đồ breadcrumb để biết bạn đã ở đâu và bạn sẽ đi đâu. Khi kết thúc chuyến đi, Edge 130 Plus thậm chí có thể đưa bạn trở lại vị trí bắt đầu.
MÀN HÌNH RÕ RÀNGVÀ SỐNG ĐỘNG
Xem chỉ đường trên màn hình 1.8 icnh, sắc nét và dễ đọc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có ánh sáng yếu.
TƯƠNG THÍCH VỚI VARIA
Ghép đôi Edge 130 Plus với radar và đèn chiếu hậu Varia của chúng tôi để bạn có thể nhìn rõ hơn một cách dễ dàng.
PHÁT HIỆN SỰ CỐ
Thiết bị Edge tự động gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp nếu phát hiện sự cố 1.
THÔNG BÁO THÔNG MINH
Nhận tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với một điện thoại thông minh tương thích..
CONNECT IQ
Tải xuống các trường dữ liệu tùy chỉnh từ cửa hàng Connect IQ để xem nhanh hơn các số liệu thống kê của bạn.
ĐỒNG BỘ HÓA VỚI GARMIN CONNECT
Ứng dụngGarmin Connectlà ngôi nhà của một cộng đồng trực tuyến thịnh vượng nơi mọi người đang di chuyển có thể kết nối và cạnh tranh - và thậm chí chia sẻ chiến thắng của họ thông qua mạng xã hội.
MÁY LUYỆN TẬP THÔNG MINH TƯƠNG THÍCH
Không bao lâu nữa, ghép đôi Edge 130 Plus vớimáy luyện tập trong nhà Tacx của bạn để bạn có thể đi xe bất cứ khi nào và ở đâu.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng


Giá VKNF
Liên kết: Phấn Nước Đa Năng Miracle Finish BB Power Perfection Cushion SPF50+ PA+++