[ PRO ] Bộ Thiết Bị Định Vị Không Dây B500 GPS CENTER Center 2019 New

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Thiết bị định vị GPS || [ PRO ] Bộ Thiết Bị Định Vị Không Dây B500 GPS CENTER Center 2019 New
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [ PRO ] Bộ Thiết Bị Định Vị Không Dây B500 GPS CENTER Center 2019 New

Sản phẩm có chức năng GPS - ĐỊNH VỊ .
- Định vị xe máy và xe ô tô .
- Sử dụng pin 1 lần sạc xài 30 ngày ; thời gian chờ 67 ngày .
- Sử dụng chế độ GPS tiên tiến nhất hiện nay tiết kiệm pin tối ưu vận hành và độ chính xác cao .
- AGPS ; GPRS ; GOOGLE ; ... LBS ...
- Tặng quý khách 100 năm sử dụng miễn phí [ Nếu Mua Chỗ Khác 1 Năm / 300k ]
- Sever của chúng tôi ; chúng tôi có thể hỗ trợ gộp lại nhiều sản phẩm nếu quý khách mua số lượng về lắp cho nhiều xe . [ Đăng nhập 1 lần xem nhiều xe cũng 1 lúc ] .
- Chúng tôi có hàng nghìn khách hàng tại Viêt Nam .
- Sử dụng : 40 Mb / Tháng [ Chi phí thấp vận hành hiệu quả tiết kiệm chi phí ]

Mức giá bán ra đề xuất : 2999k / sản phẩm .

Ưu đãi lớn cho các đại lý lớn tại Việt Nam .Để theo dõi hành trình di chuyển của xe máy, trước đây người ta thường lắp các loại định vị có dây, tức là thiết bị sẽ sử dụng trực tiếp nguồn điện được cấp từ Ắc quy xe. Ưu điểm của loại này là thiết kế nhỏ gọn do không đi kèm pin, tuy nhiên có nhiều điểm hạn chế như:

Khu vực khách hàng sinh sống không có người lắp đặt
Phải mang xe đi để lắp đặt cũng là cả 1 vấn đề rất dễ bị lộ
Phải tháo vỏ xe, cắt dây điện để nối nguồn cho thiết bị làm mất tính nguyên bản của xe, nếu gặp thợ không cẩn thận có thể làm gẫy hỏng bộ vỏ nhựa của xe.
Nếu thiết bị định vị chất lượng kém còn có thể làm hỏng bình ắc quy hoặc chập cháy hệ thống điện trên xe và cũng dễ bị phát hiện .

Ưu Điểm :


Pin dung lượng lớn 5000 MAH theo dõi khoảng 30 ngày liên tục (Đã test thực tế với tốc độ cập nhật vị trí 15s một lần) hết pin sạc lại dễ dàng, khoảng 2 tiếng pin đầy đèn đỏ nháy chậm là bạn có thể lấy ra sử dụng)

Định vị theo GPS độ sai lệch dưới 1 mét - 5 mét (Khi mua định vị GPS CENTER bạn cần chú ý cái này nhé, thông thường các loại nhỏ giá rẻ tại việt nam thường định vị theo Wifi và LBS sai số rất lớn lên tới cả kilomet)
Có thể định vị theo LBS hoặc Wifi (phòng trong trường hợp đi vào khu vực mất sóng như tầng hầm gửi xe, nhà cao tầng và các khu vực bị mất sóng GPS)
Bộ nhớ trong lớn có thể lưu lại vị trí di chuyển khi đi vào khu vực mất sóng điện thoại, khi ra đến khu vực có sóng điện thoại thiết bị có thể gửi dữ liệu về phần mềm đầy đủ.

Bảo Hành 12 Tháng .
#gpscenter
Giá SWTH
Liên kết: Miếng dán trị mụn Clean Face Spot Clear Intensive Patch TheFaceShop