Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Chống Nước Wonlex KT01 (GPS, WIFI, LBS) Có Rung, Camera

Thương hiệu: Wonlex | Xem thêm các sản phẩm Vòng Đeo Thông Minh - Vòng Theo Dõi Vận Động của Wonlex
Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Thiết bị định vị GPS || [Mã LT200 giảm 200K đơn 699K] Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Chống Nước Wonlex KT01 (GPS, WIFI, LBS) Có Rung, Camera
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Chống Nước Wonlex KT01 (GPS, WIFI, LBS) Có Rung, Camera

1️⃣ Màn hình cảm ứng 1.22inch, #Chống_Nước, #Chống_Bụi tuyệt đối.
2️⃣ Lắp sim nghe gọi hai chiều như điện thoại
3️⃣️️️️️️️ Gửi và nhận tin nhắn thoại mọi lúc, mọi nơi.
4️⃣ Định vị trẻ bằng #WIFI, #GPS, #LBS mới nhất hiện nay.
5️⃣ Gọi điện khẩn cấp tới bố mẹ: Bé chỉ cần ấn giữ nút nguồn 3 giây đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo về điện thoại cho bố mẹ, bé đang cần được bố mẹ giúp đỡ, nếu ấn giữ 5-7 giây đồng hồ sẽ tự động gọi cho bố hoặc mẹ trong danh sách số SOS đã đặt sẵn.
6️⃣ Chụp ảnh từ xa: Bố mẹ có thể chụp ảnh con ở trường hay đang đi chơi thông qua phần mềm quản lý đồng hồ từ xa, sau khi chụp đồng hồ sẽ tự động gửi về điện thoại cho bố mẹ. (Tùy mẫu)
7️⃣ Nghe Lén: Trên phần mềm quản lý đồng hồ có chức năng nghe lén, bố mẹ chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào mục này rồi xác nhận, sau vài giây đồng hồ sẽ tự động gọi về để bố mẹ nghe xem con đang làm gì.
8️⃣ Chế độ lớp học: Để không làm ảnh hưởng đến các tiết học của con bố mẹ chỉ cần bật chế độ lớp học trên phần mềm quản lý đồng hồ lên và đặt khung giờ con đang học bài trên lớp, ví dụ từ 7h30 - 10h30 và 2h - 4h30, trong khoảng thời gian này đồng hồ sẽ bị khóa toàn bộ các chức năng, bé chỉ gọi được cho bố mẹ nếu cần và xem được giờ. Sau khoảng thời gian bị thiết lập đó đồng hồ lại sử dụng các chức năng bình thường.
9️⃣ Ngăn chặn cuộc gọi từ các số lạ: Chỉ những số điện thoại đã lưu trong danh bạ của đồng hồ mới liên lạc được cho đồng hồ.
🔟 Giám sát hành trình: Kiểm tra được những vị trí và đoạn đường mà con đi trong ngày.
1️⃣️1️⃣️ Khoanh vùng an toàn của trẻ: Chọn vị trí hiện tại của trẻ, đặt bán kính cho vùng an toàn từ 200m - 1km, nếu trẻ ra khỏi bán kính đã đặt đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo về cho bố mẹ biết trẻ ra khỏi khu vực an toàn.
1️⃣2️⃣ Báo thức - nhắc nhở từ xa cho trẻ: Bố mẹ cài đăt và thiết lập tất cả các chức năng cho đồng hồ từ xa thông qua phần mềm quản lý đồng hồ mà không cần phải cầm đồng hồ trên tay.
⏩ Và rất nhiều chức năng hữu ích khác giúp bố mẹ quản lý, bảo vệ con mình từ xa một cách hiệu quả hơn
✅ Mọi hoạt động của đồng hồ được quản lý trên điện thoại của cha mẹ qua phần mềm Setracker, chính vì vậy cha mẹ hoàn toàn yên tâm đồng hồ sẽ không mang lại sự tò mò cho con trẻ trong các tiết học
bảo hành 12 tháng
#nghe_gọi_2_chiều_định_vị.
#wonlex_kt01_cho_bé #thiết_bị_định_vị_cho_bé
Giá GFCE
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick RD02 Dazzling Red The Face Shop