Định vị G-map

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Thiết bị định vị GPS || Định vị G-map
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Định vị G-map

Chức năng:
⚡️Dễ dàng tìm kiếm xe
Với khả năng định vị chính xác và ghi lại toàn bộ cuộc hành trình của xe, thì bạn có thể dễ dàng biết bạn đang ở đâu hay giúp tìm kiếm xe trong trường hợp xảy ra sự cố mất cắp.

⚡️Lưu lại lộ trình đã đi
Với chức năng xem lại hành trình đã nói ở trên, có thể thấy rằng mọi thứ đều rất cụ thể, chức năng này cực kì hữu ích cho các bà vợ phát hiện chồng ngoại tình hoặc bố mẹ muốn quản lí con cái đi học xa nhà. Thiết bị còn có chức năng báo động về điện thoại khi xe đi quá tốc độ cho phép, khi đó điện thoại sẽ rung lên và hú còi liên tục cho đến khi chúng ta tắt đi

⚡️Ngắt, mở dầu từ xa
Bạn không cần phải thao tác trực tiếp để tắt/mở khóa xe, với ứng dụng định vị xe máy, ô tô GPS GMAP ban hoàn toàn có thể thao tác ngắt/ mở khóa xe ở bất kì vị trí nào, không giới hạn khoảng cách. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là mở ứng dụng GPS chọn Tắt/ Mở xe.
⚡️ Báo động hàng rào điện tử
Thiết lập hàng rào điện tử cho xe máy, ô to của bạn giúp cảnh báo nếu xe của bạn đi ra ngoài vùng thiết lập hoặc đang từ ngoài vùng thiết lập đi vào trong vùng thiết lập đa đươc cài đặt sẵn, lúc nay điện thoại của bạn sẽ rung báo động. Cách tạo hàng rào điện tử vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng truy cập vào mục “Thiết lập hàng rào điện tử” click dấu cộng để chọn bán kính mà xe bạn hay di chuyển.
⚡️ Báo động khi có người chạm vào xe của bạn
Khi có người tác động đến xe của bạn, điện thoại sẽ rung lên và đồng thời chuông điện thoại cũng reo lên liên tục, chức năng này rất hay khi cả gia đình đi xa nhà mà điện thoại rung lên thì lúc đó bạn sẽ biết được rằng có người đang cố gắng làm gì đó với xe của bạn.
////////////////////

ZONE9X SHOP
🌍150 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, HCM
👉Fb: www.facebook.com/zone9x
👉Shopee: Www.shopee.vn/phunganhtienspkt

☎️ 0779977 586 (Tiến) hoặc
0706063454 (Liêm)

💒Shop Đèn Led - Phụ kiện xe máy Zone9x
https://maps.app.goo.gl/8GZig2u7gy7iYnwa8
Giá SOLBERRY
Liên kết: Mặt nạ mật ong làm sáng da Real Nature Honey Face Mask The Face Shop