Đế sạc Samsung gear S3 Classic và Frontier

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Thiết bị định vị GPS || Đế sạc Samsung gear S3 Classic và Frontier
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đế sạc Samsung gear S3 Classic và Frontier

Đế sạc Samsung Gear S3 chính hãng tại Minmobile giúp bạn thay thế chiếc đế sạc Smartwatch của mình khi không may bị mất hoặc bị hư hỏng. Đế sạc Samsung Gear S3 được sản xuất chính hãng giúp bạn sạc cho chiếc đồng hồ thông minh một cách an toàn, cũng như giúp bạn có một chiếc đế sạc thay thế hoàn hảo.

Đế sạc Samsung Gear S3 nó là món phụ kiện vô cùng quan trọng với chiếc Smartwatch của bạn. Nó là phụ kiện không thể thiếu đối với một chiếc đồng hồ nhưng số lượng người sử dụng cũng không đông đảo vì thế bạn khó khăn trong việc mượn từ bạn bè. Ngoài ra Samsung Gear S3 cũng không thể sạc sử dụng những loại sạc không dây khác vì thế bạn phải chọn một địa chỉ bán sạc uy tín để có một chiếc đế sạc sạc pin cho đồng hồ của mình.


Chiếc đế sạc Samsung gear S3 dạng đứng được trang bị sạc từ không dây giúp bạn cố định chiếc đồng hồ của mình một cách vô cùng chắc chắn khi sạc. Ngoài ra giúp chiếc đồng hồ của bạn không bị những yếu tố bên ngoài làm tác động gián đoạn việc sạc pin.


Đế sạc không dây Gear S3 được sản xuất đúng tiêu chuẩn không dây WPC nên không gây ảnh hưởng tới pin, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Sản xuất theo chuẩn công nghệ sẽ tương thích cho cả đồng hồ Samsung Gear S3 Classic, Gear 3 Frontier và cả bộ đôi đồng hồ Aamsung Gear S2 Classic và Sport.


Khi sạc không dây Samsung Gear S3 được trang bị một sợi cáp chuẩn micro usb giúp bạn cung cấp nguồn điện cho đê sạc một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể nhận biết thông báo đã sạc đầy pin qua đèn thông báo xanh đỏ trên đế sạc. Xanh là đã đầy pin đỏ là đang sạc.
⚠️QUÝ KHÁCH MUA HÀNG LƯU Ý:

_Đánh giá sản phẩm:

_Quý khách hàng đánh giá sản phẩm từ 4-5* được giảm 5% cho đơn hàng tiếp theo ( liên hệ chat với shop để được giảm giá )

_Trong trường hợp không hài lòng về sản phẩm hãy liên hệ shop theo số 0944.555.064 để được hỗ trợ sớm nhất .

_Khi đặt hàng Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : màu sắc, thời gian Quý khách có thể nhận hàng, ........(màu sắc ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết shop sẽ chọn ngẫu nhiên )

_Khi đặt hàng xong Quý khách vui lòng nghe máy trong thời gian giao hàng để bên vận chuyển giao hàng liên lạc kịp thời để đưa sản phẩm đến Quý khách

_Thắc mắc về thông tin hàng hóa, chất lượng sp, hổ trợ kỹ thuật ..vv...xin liên lạc Shop: 0944.555.064

_ Chế độ bảo hành :

+ Shop hỗ trợ chính sách đổi mới 1 đổi 1 trong 48 giờ đầu tiên nếu sp lỗi do nhà sản xuất. Shop hổ trợ tiền Ship 1 chiều.

+ Shop hỗ trợ bảo hành sớm nhất trong thời gian còn bảo hành của sản phẩm.

Lưu ý:
- Nếu Qúy Khách làm khu chế xuất , nhà xưởng hay phải đi công trình hay ca đêm , công ty hoặc chỗ hạn chế cho dùng điện thoại , hay vắng mặt ở nhà. Bạn hãy ghi chú ở mục ghi chú là nhận vào tầm khoảng mấy giờ, hoặc để lại số điện thoại người thân nhận hộ.
- Shopee là một sàn giao dịch thương mại điện tử gồm có nhiều người bán hàng. Mỗi shop bán 1 số mặt hàng. Bạn đặt món này có thể rơi vào shop này, hàng khác rơi vào shop khác.
Giá SWFTC
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick PK02 Be My Pink The Face Shop