Vòng tay thông minh Partron PWE-250, theo dõi sức khỏe, nhịp tim, giấc ngủ, tập luyện t

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Vòng tay thông minh Partron PWE-250, theo dõi sức khỏe, nhịp tim, giấc ngủ, tập luyện t
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vòng tay thông minh Partron PWE-250, theo dõi sức khỏe, nhịp tim, giấc ngủ, tập luyện t

✔ TRỢ LÝ LUYỆN TẬP ĐẮC LỰC
4 chế độ tập luyện đa dạng; Đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, theo dõi các chỉ số vận động: số bước chân, tốc độ di chuyển, quãng đường di chuyển, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, độ cao, thời gian vận động.
✔ TIÊU CHUẨN CHỐNG NƯỚC IPX8
Sản phẩm được trang bị 3 bộ cảm biến là: cảm biến gia tốc 6 trục, nhịp tim, khí áp với độ chính xác cao để cung cấp cho người sử dụng những chỉ số tin cậy về cơ thể mình, tiêu chuẩn chống nước IPX8 có thể ngâm sâu ở độ sâu tối đa hơn 1 mét trong 30 phút.
Ở chế độ cơ bản, vòng tay thông minh Partron Urban S+ sẽ tự động theo dõi các vận động hằng ngày của bạn như số bước chân, quãng đường di chuyển, tính toán lượng calo tiêu thụ, đưa ra lời khuyên vận động.
✔ MỘT LẦN SẠC – DÙNG CẢ TUẦN
Thời lượng sử dụng của Urban S+ lên tới 7 ngày liên tục ở chế độ cảm biến nhịp tim và thời gian sạc chỉ trong vòng hơn 1 tiếng.
✔ CÔNG NGHỆ PM OLED
Màn hình sử dụng trên Urban S+ có kích thước 0.9 inch, công nghệ PM OLED hiển thị màu sắc tươi tắn và độ sáng tối đa. Đèn lớn và sáng nên việc đọc thông tin ngoài trời nắng không có gì khó khăn.
✔ ĐO NHỊP TIM CHÍNH XÁC
Cảm biến nhịp tim trên Urban S+ hoạt động rất chính xác và cho kết quả nhanh chóng. Trong cuộc kiểm nghiệm tại Trung tâm thể dục thể hình Hàn Quốc, Urban S+ cho kết quả đo nhịp tim chính xác tới 99% (so sánh với Quinton Q-Stress).
✔ Thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo của thoải mái và ổn định
Urban S+ còn có chức năng thông báo cuộc gọi, tin nhắn, hiển thị ngày tháng và thời gian kèm với dung lượng pin. Khi có thông báo, tức thì Urban S+ sẽ rung báo hiệu và hiển thị tên người gọi đến, với những nội dung dài, chữ sẽ hiển thị ở dạng chạy suốt trên màn hình đến khi hết nội dung.
✔ APP chuyên dụng
Ứng dụng chuyên biệt hỗ trợ hiển thị với ngôn ngữ tiếng Việt và có các chú thích khi ấn vào dấu hỏi nhỏ ở cạnh các chức năng Sleep, Recover, Condition. Kèm theo đó, PWB-250 còn cung cấp cho người dùng các trạng thái sức khỏe dựa trên các thông số thu thập được khi người dùng sử dụng, từ đó đưa ra các cảnh báo nhắc nhở người sử dụng.
---------------------------------------------
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Thương hiệu: Partron
- Model : PWB-250
- Màn hình: PM OLED 0.9inch (128x36)
- Cảm biến: 6-axis, nhịp tim, khí áp
- Kết nối: BLE
- Chống nước: IPX8
- Pin: 7 ngày ở chế độ đo nhịp tim
- Hệ điều hành: iOS/Android
---------------------------------------------
***BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

#partron #vongtaythongminh #vongtaysuckhoe #donhiptim #theodoigiacngu

Giá ALTB
Liên kết: Che khuyết điểm 2 đầu Concealer Dual Veil FMGT The Face Shop (mẫu mới)