Vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 4 Running

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 4 Running
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 4 Running

- Thông báo cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, đo số bước, quãng đường, calo, theo dõi giấc ngủ.

- Thiết kế của vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band Running : Vòng đeo tay Huawei Honor Band 4 Running sử dụng màn hình 0,5 inch. Được làm bằng OLED, rất nhỏ gọn trong tay. Ngoài ra còn có một nút cảm ứng hình tròn phía trước, chịu trách nhiệm vận hành trên màn hình.

- Vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 4 Running trông khá thể thao. Nó sử dụng vật liệu TPU thân thiện với da.

- Thiết kế lỗ tròn thuận tiện cho việc thích ứng với các cổ tay khác nhau. Vì vậy, nó có thể được tích hợp chặt chẽ hơn với dây đeo cổ tay. Nó sẽ không rơi ra trong quá trình tập luyện vất vả và tăng tính thẩm mỹ.

- Sự khác biệt lớn nhất giữa Honor Band 4 Running và phiên bản thông thường là nó có hai cách đeo. Bên cạnh việc đeo nó trên cổ tay, bạn có thể cố định dải băng trên giày theo hướng mũi tên chỉ về phía ngón chân.

- Đồng thời, thân chính của dây đeo cổ tay được lấy ra khỏi dây đeo cổ tay, tương ứng với phần tiếp xúc kim loại của khóa giày chạy. Sau khi hoàn tất, Honor Band 4 Running sẽ tự động chuyển sang ‘chế độ chạy’.

- Tính năng của vòng đeo tay Huawei Honor Band 4 Running, sẽ không quá lời khi nói rằng Honor Band 4 Running là trợ thủ lớn nhất cho người chạy, 7 dữ liệu chạy chuyên nghiệp là khá đủ để phân tích các bài tập của bạn.

- Trong khi các đề xuất sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả chạy của bạn. Do đó, Vòng đeo tay Honor Band 4 Running Edition đã trở thành người bạn đồng hành rất hữu ích và là một huấn luyện viên luôn ở bên bạn.

- Kết hợp với dữ liệu ứng dụng, vòng đeo tay sẽ cung cấp bảy thông số chạy chuyên nghiệp. Thông qua các thông số tư thế chạy, bạn có thể cải thiện hiệu quả chạy. Giảm nguy cơ chấn thương trong quá trình chạy.

- Honor Band 4 Running sẽ thu thập thông tin và cung cấp dữ liệu tổng quan về hoạt động chạy cho người sử dụng. Cảm biến sáu trục trên Honor Band 4 cũng giúp dữ liệu mà thiết bị này thu thập được ổn định và chính xác.

- Điều đáng nói là khi chạy, bạn không cần phải mang theo điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần cơ thể dây đeo cổ tay để tính toán dữ liệu chuyển động. Chỉ cần làm mới ứng dụng di động để hoàn thành dữ liệu đang chạy.

- Mặt vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 4 Running sẽ hiện thị, thời gian, ngày tháng. Cũng như có thể cung cấp thông tin về các bước, khoảng cách, sức nóng, giấc ngủ,…

- Là một chiếc vòng tay thể thao, Honor Band 4 Running không thấm nước. Nó hỗ trợ 50 mét không thấm nước. Vì vậy, bạn có thể mặc nó khi tắm, khi bơi trong hồ bơi,…

- Honor Band 4 Running sử dụng bộ xử lý hiệu năng cao và công suất thấp. Thời gian chờ là 21 ngày và có thể hoạt động trong 14 ngày khi sử dụng bình thường.

#honorband4running
Giá NODE
Liên kết: Sữa dưỡng chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant Lotion (145ml)