Đồng hồ tốc độ xe đạp - Đổng hồ Sunding SD-548C1 không dây wireless

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng hồ tốc độ xe đạp - Đổng hồ Sunding SD-548C1 không dây wireless
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ tốc độ xe đạp - Đổng hồ Sunding SD-548C1 không dây wireless

Đồng hồ đo tốc độ không dây Sunding SD-548C với thiết kế nhỏ gọn, màn hình to rõ dễ dàng nhìn khi di chuyển liên tục. Tích hợp các tính năng cần thiết như: tốc độ của xe, quảng đường đi, tổng quảng đường đã đi, thời gian đi. Có khả năng chông nước ở mức trung bình.
Model: SD-548C
Chất liệu: Nhựa kỹ thuật ABS linh kiện điện tử.
Màn hình: Màn hình LCD
Kích thước: 4.6*4.6*1.9cm
Trọng lượng: khoảng 85g
Nguồn điện: Pin CR2032 trong đồng hồ; Pin 12V 23A trong cục phát.
Thương hiệu: Chính hãng Sunding.
Xuất xứ: China.
Các tính năng: 
      1. SPD - CURRENT SPEED (Tốc độ hiện tại).
      2. ODO - ODOMETE (Tổng lưu lượng truy cập dặm) : Trong chế độ ODO, tổng khoảng cách được hiển thị trên màn hình. Phạm vi mileage là 0,001 ~ 99999km (m). Màn hình sẽ trở về 0 khi giá trị vượt quá giới hạn tối đa của nó, nhấn nút bên phải để vào chế độ khoảng cách chuyến đi.
      3. DST - TRIP DISTANCE (Khoảng cách chuyến đi) : Ở chế độ DST, khoảng cách cho một chuyến đi được chỉ ra ở dòng dưới cùng. DST dao động từ 0,001 ~ 9999km (m). Khi giá trị vượt quá giới hạn phạm vi, giá trị sẽ tự động đặt lại thành 0. Cả bản ghi thời gian và khoảng cách sẽ bị xóa khi thời gian của một chuyến vượt quá giới hạn phạm vi.
Nhấn nút trái trong 5 giây để xóa các bản ghi của DST, MXS, AVS và TM. Nhấn nút bên phải để vào chế độ tốc độ tối đa.
      4.  MXS - MAXIMUM SPEED (Tốc độ tối đa) : Ở chế độ MXS, tốc độ tối đa được chỉ ra ở dòng dưới cùng. Nhấn nút trái trong 5 giây để xóa các bản ghi MXS, DST, AVS và TM. Nhấn nút bên phải để vào chế độ AVS.
      5. AVS - AVERAGE SPEED (Tốc độ trung bình): Trong chế độ AVS, tốc độ trung bình được chỉ ra ở dòng dưới cùng. Nhấn nút trái trong 5 giây để xóa các bản ghi AVS, DST, MXS và TM. Nhấn nút phải để vào chế độ TM. 
      6. TM - ELASPED TIME (Thời gian đạt được) : Trong chế độ TM, thời gian chuyến đi được chỉ ra ở dòng dưới cùng. Thời gian đã trôi qua dao động từ 0:00: 00 đến 99: 59: 59 và sẽ được đặt lại thành 0 'khi giá trị vượt quá giới hạn. Nhấn nút trái trong 5 giây để xóa các bản ghi của TM, DST, MXS và AVS. Nhấn nút phải để vào chế độ Scan
      7. SCAN chức năng chu kỳ tự động : Ở chế độ Scan, các chế độ DST, MXS, AVS và TM được chỉ định lần lượt sau 4 giây. Nhấn nút bên phải để vào chế độ CLOCK.
      8. CLK - CLOCK (12h / 24h) (Đồng hồ): Sau khi bạn đặt tất cả dữ liệu, màn hình sẽ hiển thị đồng hồ với 24 giờ, 0:00. Dưới đồng hồ , nhấn nút trái trong 3 giây, "24" sẽ nhấp nháy trên màn hình, nhấn nút phải chọn chế độ 24/12, nút trái phải để phù hợp. Sau đó đi đến thiết lập giờ, số nhấp nháy là giờ, nhấn nút bên phải để thay đổi và nút trái để xác nhận. Tiếp theo đi đến thiết lập phút. Cùng với cài đặt giờ.
      9. Sleep Mode - Chế độ ngủ: Nếu không nhận được tín hiệu nào trong 300 giây, máy tính sẽ chuyển sang chế độ ngủ.
Chế độ, giá trị đồng hồ vẫn được lưu trữ. Nó sẽ quay trở lại chế độ trước đó với tất cả các dữ liệu thu thập được khi tín hiệu nhận được một lần nữa hoặc bất kỳ nút nào được nhấn.
      10. Freeze Frame Memory - Đóng
Liên kết: Son Môi Face It Lesson 03 Artist Touch Lipstick Moisture TheFaceShop Tổng Hợp