Đồng hồ thông minh trẻ em Kidcare 06S kháng nước IP67 có định vị GPS màn hình TFT 1.3" - Chính hãng BH 12 tháng

Thương hiệu: Kidcare | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của Kidcare
Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng hồ thông minh trẻ em Kidcare 06S kháng nước IP67 có định vị GPS màn hình TFT 1.3" - Chính hãng BH 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ thông minh trẻ em Kidcare 06S kháng nước IP67 có định vị GPS màn hình TFT 1.3" - Chính hãng BH 12 tháng

Bộ sản phẩm gồm: Hộp, Sách hướng dẫn, Dây cáp, Bộ ốc vít.
Đồng hồ định vị trẻ em Kidcare 06S được thiết kế sáng tạo, bắt mắt các bé vừa là công cụ để phụ huynh thuận tiện trong việc theo dõi lịch trình con em mình vừa tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe rất tiện lợi.
- Thiết kế gần gũi và thân thiện với các bé.
Đồng hồ định vị trẻ em Kidcare 06S được thiết kế rất nổi bật với hai màu chủ đạo là hồng và xanh dương, dây đeo silicone tạo cảm giác thoải mái cho các bé.
Mặt kính nhựa và ứng dụng công nghệ màn hình TFT giúp hình ảnh trở nên rõ nét, chân thực.
- Tính năng định vị chính xác.
Với những thao tác truy cập đơn giản trên chiếc đồng hồ thông minh Kidcare 06S thì phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi vị trí của con em mình thông qua dịch vụ định vị GPS/LPS.
GPS: Hệ thống định vị từ vệ tinh với độ chính xác cao (sai số từ 5m - 50m).
LPS: Định vị được trong cả các khu vực đông dân, bị che khuất sóng định vị GPS.
- Cài đặt vùng an toàn cho bé.
Truy cập ứng dụng và cài đặt vùng an toàn cho bé, khi bé ra khỏi vùng an toàn thì sẽ có tín hiệu phát thông báo đến phụ huynh.
- Luôn giữ liên lạc với các bé mọi lúc mọi nơi.
Gọi điện, nhắn tin, tin nhắn thoại... Bên cạnh đó đồng hồ định vị trẻ em Kidcare 06S hỗ trợ tính năng gọi khẩn cấp SOS thông qua việc phụ huynh cài đặt 3 số điện thoại ưu tiên. Khi cảm thấy không an toàn bé chỉ cần nhấn và giữ nút SOS phía bên cạnh để lập tức liên lạc với người thân.
- Camera giúp chụp hình thỏa thích.
- Đếm số bước chân, theo dõi vận động.
- Yên tâm rửa tay, đi mưa với hệ số kháng nước IP67.
Tiêu chuẩn IP67 bảo vệ thiết bị khỏi việc ngâm trong nước với độ sâu tối đa 1 mét (hoặc 3.3 feet) trong tối đa 30 phút. Thiết bị có khả năng sử dụng trong trường hợp nước mưa phun vào và tình cờ rơi vào nước. Thông số trên chính xác trong điều kiện tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm, nghĩa là trên thực tế tùy vào môi trường mà khả năng kháng nước của thiết bị sẽ kém hơn.
Liên kết: Chì kẻ chân mày không trôi Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil #02 Brown (màu Nâu)