Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8

Với Sự Phát Triển của công nghệ Ngày Càng Cao Đi Kèm Với Nó là Những Thiết Bị Công nghệ Hiện Đại Được Ra Đời.Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8 Sẽ Là một trông Những Sản Phẩm Mà các Tín Đồ Công Nghệ Không Thể Bỏ Qua.Là Một Phụ Kiện Công Nghệ Cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thỏa mãn niềm đam mê công nghệ Với Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8. Hãy Sở Hữu Ngay 1 Chiếc Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8 Bạn Sẽ Tận Hưởng Ngay Những Tiện Ích Công Nghệ Cao Từ Nó.

Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8 Được Thiết Kế Trẻ Trung Hiện Đại Và Đầy Cá Tính Cho Những Ai Sở Hữu Nó.Dây Đeo Được Làm Từ Chất Liệu Silicon Cao Cấp Tạo Cho Bạn Cảm Giác Thoải Mải Khi Đeo Đồng hồ thông minh Smartwatch U8 được thiết kế với màn hình cảm ứng TFT LCD 1.48” cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng, sắc nét các thông tin thời gian, dung lượng pin trên màn hình chính.

Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8 GIúp Bạn Không Bỏ Lỡ Bất Kì Điều gì Bằng Cách Rung Nhẹ Khi Ban có Tin nhắn,Zalo,viber,Face … từ Phụ Kiện mà bạn Đã Kết Nối. Ngoài ra, Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8 cũng sẽ phát tín hiệu thông báo khi chiếc đồng hồ và thiết bị kết nối bị tách xa quá giới hạn cho phép, giúp bạn kiểm soát chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng và an toàn. Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch U8 cũng cho phép bạn chơi nhạc qua bluetooth cũng như điều khiển camera trực tiếp đối với dòng máy sử dụng hệ điều hàn Android.

Thông tin sản phẩm

- Hỗ trợ nghe, gọi thông qua kết nối bluetooth với điện thoại (iOS/Android).

- Chất liệu: Kim loại + Nhựa.

- Chế độ đồng hồ bấm giờ.

- Màn hình cảm ứng 1.44".

- Hiển thị ngày, tháng, năm, giờ, pin.

- Thông báo khi có cuộc gọi đến.

- Hiển thị thông tin người gọi đến.

- Chơi nhạc từ điện thoại (Khi kết nối bluetooth).

- Đồng bộ SMS/ Lịch sử cuộc gọi (Chỉ dành cho Android).

- Đồng hồ đo bước chân.

- Báo rung khi có cuộc gọi điến.

- Thông báo tin nhắn đối với Android 2.3 hoặc trên smartphone khác có thể nhận tin nhắn từ Facebook, Twitter, WhatsApp, Skype,...

- Chống mất điện thoại: khi điện thoại tự động ngắt kết nối với đồng hồ thì sau đó đồng hồ sẽ rung lên.

- Có 3 màu Trắng/Đen/Đỏ
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ chanh Real Nature Lemon The Face Shop