Đồng hồ thông minh M4 đeo tay

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng hồ thông minh M4 đeo tay
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ thông minh M4 đeo tay

Tính năng nổi bật:
- Đồng hồ thông minh M4 với thiết kế trẻ trung nhỏ gọn kèm tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích đang là thiết bị đeo tay hot nhất hiện nay.
- Theo dõi sức khỏe 24/7 (nhịp tim, huyết áp, calo, giấc ngủ...).
- Màn hình màu IPS hiển thị sắc nét và thân thiện hơn với người dùng.
- Khả năng chống nước IP67 đem lại sự thoải mái khi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như rửa tay đi mưa... hay ngay cả các hoạt động thể thao bơi lội hay leo núi, dã ngoại.
- Giúp hiển thị thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.
- Cảnh báo đi qua phạm vi an toàn kết nối giữa đồng hồ và smartphone tránh để quên điện thoại.
- Cổng sạc USB tương thích dễ dàng hơn các thiết bị sạc thay vì dùng các bộ sạc chuyên dụng như trên các mẫu đồng hồ khác.
- Thời gian sử dụng: 2 - 3 ngày (Tùy tần suất sử dụng).
- Phần mềm hỗ trợ Lefun Health.
- Màu sắc: Đen.
- Để sử dụng hết các tính năng của đồng hồ thông minh M4, bạn cần kết nối nó với smartphone thông qua phần mềm Lefun Health được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Android (từ 4.4) và iOS (từ 9.0). Lefun Health là phần mềm theo dõi sức khỏe của M4 phát triển với giao diện trực quan, dễ dùng và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Từ ứng dụng Lefun Health, bạn có thể theo dõi các thông số do M4 ghi nhận được gồm đếm bước, quãng đường, lượng calo tiêu hao, nhịp tim và chất lượng giấc ngủ (thời gian ngủ sâu và ngủ nông)... và tùy chỉnh các cài đặt cho vòng đeo gồm đếm bước tự động, theo dõi giấc ngủ, thống kê quãng đường (đi bộ, chạy bộ, đạp xe) dựa trên tính năng GPS từ điện thoại kết nối, hiển thị các thông báo, hiển thị tin nhắn và cuộc gọi đến, tắt chuông cuộc gọi đến, báo thức, nhắc nhở khi không vận động sau khoảng 1 giờ và mở khóa điện thoại từ vòng đeo.
- Hiểu được trái tim của bạn bằng công nghệ đo nhịp tim được tích hợp trong vòng tay để giúp đo nhịp tim, huyết áp và lượng oxi trong máu qua cảm biến đặt ở phía trong. Theo dõi nhịp tim khi tập thể thao hay thường ngày để phát hiện sớm nhất vấn đề về sức khỏe.
- Thống kê quãng đường (đi bộ, chạy bộ, đạp xe) dựa trên tính năng GPS từ điện thoại kết nối. Đếm bước, quãng đường, nhận biết lượng calo tiêu hao trong ngày giúp bạn điều tiết năng lượng nạp vào, giữ gìn vóc dáng đẹp.
#donghothongminh #donghothongminhdz09 #donghothongminha1 #donghothongminhm4 #donghothongminhaw09 #donghothongminhdf25 #donghothongminhgiare #vongtaythongminh
Giá TRANQ
Liên kết: Phấn phủ khoáng dạng bột Tone Up Loose Powder fmgt The Face Shop