Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 2 Pro - Pin Liên Tục 2 Tuần

Thương hiệu: Huawei | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của Huawei
Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 2 Pro - Pin Liên Tục 2 Tuần
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 2 Pro - Pin Liên Tục 2 Tuần

Trả góp 0%: https://shopee.vn/m/tra-gop-0-lai-suat

HUAWEI WATCH GT 2 PRO – Pin Liên Tục 2 Tuần

ĐỒNG HỒ HUAWEI GT 2 Pro được thiết kế theo phong cách cổ điển với chất liệu cao cấp mang đến một vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng.

HUAWEI Watch GT 2 Pro có thời lượng pin lên đến 2 tuần, cung cấp năng lượng liên tục cho cuộc sống hiệu quả.
Bạn có thể thực hiện cuộc gọi ngay trên chiếc đồng hồ thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại. Đồng hồ Watch GT 2 Pro cung cấp hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm cả golf, hỗ trợ phát hiện tuần trăng và thủy triều, theo dõi giấc ngủ và nhịp tim, và theo dõi GPS chính xác. HUAWEI WATCH GT 2 Pro mang lại một trải nghiệm tinh tế với sự cân bằng hoàn hảo giữa tính nghệ thuật và công nghệ.

Gọi điện bằng chiếc đồng hồ của bạn
Bạn có thể nhận, từ chối hoặc, đặt chế độ im lặng cuộc gọi và kiểm tra lịch sử cuộc gọi ngay trên chiếc đồng hồ thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại.

Hơn 100 Chế độ tập luyện
Cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu chính xác đối với hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm 17 chế độ chuyên nghiệp và 85 chế độ tùy chỉnh, chiếc đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn theo dõi tất cả chuyển động của mình.
Chế độ Golf Mode mới có khả năng phân tích tư thế vung tay một cách thông minh và cung cấp dữ liệu tham khảo để bạn cải thiện tốc độ và tần suất vung tay của mình. Tìm ra nhịp tốt nhất cho bạn và trở nên chuyên nghiệp theo cách hiệu quả hơn.

Tận hưởng Những bí mật của Tự nhiên
Bạn có thể biết được thời gian mọc và lặn của mặt trời cũng như mặt trăng để chuẩn bị cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời của mình qua chiếc đồng hồ Watch GT 2 Pro. Không chỉ có vậy, 8 tuần trăng như trăng non, trăng tròn, bán nguyệt, ... và thủy triều cho sẽ cho phép bạn quan sát bầu trời và tận hưởng sự lãng mạn của việc ngắm nhìn thời gian trôi qua.

Một thay đổi nhỏ về áp suất không khí luôn kéo theo những tình hình thời tiết nghiêm trọng. Khí áp kế độ cao tích hợp phát hiện sự thay đổi áp suất không khí trong thời gian thực để cung cấp cho bạn lời nhắc để bạn luôn có thể chuẩn bị cho các chuyến đi hoặc cuộc phiêu lưu ngoài trời của mình.

Ứng dụng chỉ đường để dẫn bạn quay trở lại
Tính năng Tìm đường về ghi chép lại con đường bạn đã đi và sử dụng GPS để đánh dấu vị trí chính xác hơn. Khi tín hiệu GPS quá yếu, ứng dụng này sẽ đưa ra cảnh báo. Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể xem được con đường đã lưu để kiểm tra ở thời gian thực và tìm đường quay trở lại.

Người bạn đồng hành hoàn hảo
- Đo chính xác mức SpO2 hoặc nhịp tim giúp cho bạn được bảo vệ trong thời gian dài.
- HUAWEI TruSeen™ 4.0+ kiểm soát nhịp tim của bạn một cách chính xác và đưa ra các lời nhắc nếu nhịp tim của bạn vượt quá hoặc ở dưới mức bình thường.
- Với HUAWEI TruSleep™ 2.0, thiết bị HUAWEI WATCH GT 2 Pro có thể theo dõi và chẩn đoán 6 vấn đề về giấc ngủ một cách khoa học đồng thời đưa ra các gợi ý để có giấc ngủ ngon hơn.
- Dựa trên công nghệ HUAWEI TruRelax™, HUAWEI WATCH GT 2 Pro cung cấp tính năng kiểm soát căng thẳng suốt cả ngày dài và chăm sóc sức khỏe của bạn
- Ngoài ra, với khả năng lưu trữ lên đến 500 bài hát

Bộ sản phẩm bao gồm: Đồng hồ x 1, Đế sạc x 1, Cáp sạc x 1, Hướng dẫn sử dụng & Thông tin an toàn & Thẻ bảo hành x 1

ĐỒNG HỒ HUAWEI GT 2 Pro với thiết kế thanh lịch và nhẹ, pin lên đến 2 tuần, nghe gọi ngay trên đồng hồ thông qua Bluetooth, hơn 100 chế độ tập luyện bao gồm cả Golf, hỗ trợ phát hiện tuần trăng và thủy triều, theo dõi giấc ngủ và nhịp tim, và theo dõi GPS chính xác, đồng hồ thông minh này là người bạn đồng hành hoàn hảo cho việc tập luyện và các hoạt động ngoài trời.

Thông tin bảo hành
Sản phẩm được bảo hành bằng hóa đơn VAT hợp lệ hoặc ngày kích hoạt theo hệ thống Huawei
Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn VAT hợp lệ hoặc ngày kích hoạt theo hệ thống Huawei
Đổi mới: 30 ngày đầu nếu lỗi phần cứng do nhà sản xuất
Hỗ trợ vận chuyển miễn phí hai chiều đối với sản phẩm đủ điều kiện bảo hành
Địa điểm trung tâm bảo hành, vui lòng truy cập trang web của Huawei hoặc ứng dụng Hỗ Trợ (Support) trên điện thoại
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 1085
Giá MOL
Liên kết: Tẩy tế bào chết toàn thân Body Clean Peeling Mist The Face Shop