Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Luxe Hàng Chính Hãng FPT (Bảo Hành 12 Tháng)

Thương hiệu: Fitbit | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của Fitbit
Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Luxe - Hàng Chính Hãng FPT (Bảo Hành 12 Tháng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Luxe Hàng Chính Hãng FPT (Bảo Hành 12 Tháng)

Hỗ trợ tính năng theo dõi nhịp tim, sức khỏe 24/7.
Thời lượng pin lên đến 5 ngày.
Hỗ trợ chống nước
Hỗ trợ theo dõi hơn 20 bộ môn thể thao khác nhau.
Fitbit vừa cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới có tên gọi là Fitbit Luxe, đây là phiên bản mỏng hơn, nhẹ hơn so với những chiếc đồng hồ trước đó, ví dụ như Inspire 2. Nó cũng có thể được xem là một món đồ trang sức với nhiều loại dây đeo có thể thay đổi. Ngoài ra, Luxe còn tích hợp thêm rất nhiều tính năng theo dõi sức khỏe khác như đo lường chỉ số giấc ngủ nâng cao, theo dõi căng thẳng, có thời lượng pin sử dụng lên tới 5 ngày.

Thiết kế sang trọng
Với thiết kế mỏng, nhẹ sẽ khiến cho Fitbit Luxe ngoài là một chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe thông minh mà nó có là một món đồ trang trí phù hợp cho bất kỳ ai sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn có thể theo dõi được tình trạng stress của mình thông qua chỉ số Stress Management Score (có thang điểm từ 1 đến 100), đồng thời làm theo một vài hướng dẫn để giảm tình trạng này.

Cải thiện sức khỏe cho người dùng
Trong khi ngủ, Fitbit Luxe sẽ theo dõi toàn bộ chất lượng giấc ngủ của bạn thông qua chỉ số Sleep Score và tình trạng giấc ngủ trong mỗi bữa sáng, sau đó cung cấp một số mẹo để bạn có thể cải thiện và mang tới năng lượng cho một ngày làm việc.

Kiểm soát tình trạng nhịp tim của bạn với bộ theo dõi nhịp tim 24/7 và biết được số lượng nhịp đập mà bạn thực hiện được, thêm vào đó bạn có thể chọn hơn 20 bài tập được hỗ trợ để mang lại chỉ số ở thời gian thực trong khi tập luyện.

Sử dụng ứng dụng Fitbit để tìm ra những thứ tuyệt vời để thay đổi khi quan sát biểu đồ sức khỏe của những chỉ số: nhịp thở, nhịp tim nghỉ ngơi, nồng độ SpO2 – sẽ ra mắt sớm.

Chi tiết tính năng của Fitbit Luxe
Thời lượng sử dụng lên đến tối đa 5 ngày, vì vậy Fitbit Luxe sẽ luôn luôn theo dõi được chỉ số sức khỏe của bạn mà không cần sạc một cách thường xuyên. Màn hình màu sắc, dễ nhìn đồng thời có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng tùy theo môi trường.

Nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại khi sử dụng chung với đồng hồ thông minh Fitbit Luxe. Mọi hoạt động trong ngày của bạn đều giúp đạt tới những mục tiêu mà bạn đã đề ra, vì vậy Luxe sẽ theo dõi toàn bộ bước chân mà bạn đã đi, quãng đường đi được, lượng calo đốt cháy.

Hỗ trợ chống nước (không khuyến cáo sử dụng bơi lặn)

Hỗ trợ hơn 20 chế độ luyện tập thể dục
Giá LGX
Liên kết: Mascara siêu lâu trôi Mega Proof Mascara fmgt The Face Shop