Đồng hồ GARMIN Instinct Tactical - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Garmin | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của Garmin
Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng hồ GARMIN Instinct Tactical - Hàng Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ GARMIN Instinct Tactical - Hàng Chính Hãng

ĐỒNG HỒ GARMIN INSTINCT TACTICAL ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN QUÂN SỰ CỦA HOA KỲ 810G VỀ KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT, CHỐNG VA CHẠM VÀ CHỐNG NƯỚC (LÊN ĐẾN 100 MÉT). VỚI TIÊU CHUẨN NHƯ NHÀ SẢN XUẤT ĐƯA RA THÌ BẠN ĐEM ĐỒNG HỒ VÀO CHIẾN KHU QUÂN SỰ CŨNG KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ GÌ.

VỎ CỐT SỢI POLYME GIA TĂNG KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU VÀ ĐỘ BỀN, VÀ MÀN HÌNH MẶT KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG TRẦY XƯỚC CÓ ĐỘ TƯƠNG PHẢN CAO ĐỂ CÓ THỂ ĐỌC DƯỚI MẶT TRỜI SÁNG CHÓI, VÌ VẬY BẠN CÓ THỂ MANG THEO ĐỒNG HỒ TRONG MỌI MÔI TRƯỜNG MÀ BẠN GẶP HÀNG NGÀY. THÊM VÀO ĐÓ, CÁC DÂY SILICON GỒM HAI VÒNG ĐỘC LẬP, CÓ THỂ THÁO RỜI ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ GIÚP BẠN KHỎI BỊ VƯỚNG MẮC.

GPS chuẩn xác
Bạn là thánh mù đường và luôn cần sự trợ giúp của google map ? Không sao cả. Mạng lưới vệ tinh GPS, GLONASS và Galileo hỗ trợ việc theo dõi trong môi trường khắc nghiệt hơn so với chỉ có GPS. La bàn 3 trục và khí áp kế đo độ cao được tích hợp giúp bạn giữ phương hướng . Quyết định hành trình về của bạn bằng cách sử dụng tính năng TracBack để điều hướng cùng một tuyến đường trở lại điểm xuất phát.

Theo dõi và Luyện tập
Đồng hồ GPS Instinct theo dõi nhịp tim, hoạt động và sự căng thẳng của bạn suốt cả ngày, Vì vậy bạn biết được mình đã tập luyện được bao nhiêu và nỗ lực ở mức độ như thế nào. Khi bạn đã sẵn sàng luyện tập, chúng tôi đã cung cấp cho bạn hồ sơ hoạt động đã tải trước để chạy bộ, đạp xe, bơi lội và nhiều hơn thế nữa.

Giữ kết nối liên tục
Thông báo thông minh cho phép bạn để điện thoại trong túi. Kết nối điện thoại của bạn với Instinct và cộng đồng tập thể dục trực tuyến Garmin Connect của chúng tôi để tải lên tự động, theo dõi trực tiếp và tính năng GroupTrack. Hoặc, kết nối với trang web và ứng dụng Garmin Explore để lên kế hoạch cho các cuộc phiêu lưu trước khi bạn đi.

Bộ sản phẩm gồm: 1 ĐỒNG HỒ GARMIN INSTINCT TACTICAL - Cáp sạc - Sách hướng dẫn

Bảo hành chính hãng 12 tháng
Giá DLQ
Liên kết: Bộ dưỡng da cấp ẩm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing The Face Shop (3SP)