Đồng hồ định vị trẻ em

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Đồng hồ định vị trẻ em
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồng hồ định vị trẻ em

Đặc điểm nổi bật Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Smartwatch

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em GPS Smartwatch

– Thiết bị thông minh giúp bảo vệ con bạn

Đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwatch là sản phẩm công nghệ cao giúp bạn kiểm soát con em mình dễ dàng và đơn giản hơn, nhờ đó các em được bảo vệ an toàn.

Cận cảnh đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwatch
Thiết kế GPS Smartwatch
Với kích thước chỉ 32.5 x 23.11 mm và trọng lượng 41g, đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwatch vô cùng gọn nhẹ và vừa vặn với cổ tay của các bé. Hơn nữa, chất liệu cao su mềm mại sẽ không gây khó chịu khi đeo. đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwatch GW300 sử dụng micro SIM nên rất vừa vặn với màn hình hiển thị 0.66 inches.

Smartwatch có nhiều tùy chọn màu sắc sặc sỡ, phù hợp với cả bé trai và bé gái. Con em bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và thoải mái khi đeo chiếc đồng hồ này.
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và màu sắc bắt mắt của
Thiết kế của khá đơn giản. Cạnh trái của đồng hồ là khe cắm sạc USB và nút SOS để trả lời cuộc gọi từ bố mẹ hoặc người quản lý. Hai nút gọi SOS 1, SOS 2 và nút nguồn nằm ở cạnh phải đồng hồ. Nhờ vậy, trẻ em dễ dàng thao tác và sử dụng thiết bị sau khi được phụ huynh hướng dẫn qua.
Chức năng đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwatch
đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwatch là một thiết bị thông minh được tích hợp những tính năng thiết thực và hiệu quả nhằm hỗ trợ phụ huynh trong việc bảo vệ cho con trẻ.
có thể xác định vị trí chính xác và cung cấp hành trình của các em trong vòng 3 tháng liên tiếp cho phụ huynh. Trong khoảng thời gian mặc định từ 10g tối đến 7g sáng hôm sau, đồng hồ sẽ ghi lại toàn bộ hoạt động khi ngủ của bé. Bố mẹ còn có thể thiết lập giờ giấc sinh hoạt của bé trên điện thoại và gởi chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.
Bên cạnh đó đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwatch còn tích hợp chức năng theo dõi sức khỏe, giúp bố mẹ nắm rõ tình trạng của con em mình hơn. Đồng hồ được trang bị cảm biến 3D bên trong cho phép đếm bước chân của bé khi đeo đồng hồ.
Thiết bị có chức năng gọi khẩn cấp từ đồng hồ. Bé chỉ cần ấn giữ nút SOS khoảng 3 giây, màn hình sẽ hiện chứ SOS. Đồng hồ sẽ tự quay số gọi khẩn cấp đến 1 trong 3 số trong danh bạ SOS cho đến khi 1 trong 3 số bắt máy.
Đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwatch có hỗ trợ gọi điện cho người thân. Phụ huynh chỉ cần cài đặt số điện thoại của mình vào 2 nút SOS 1 và SOS 2. Bé sẽ dễ dàng và nhanh chóng gọi cho bố mẹ khi cần. Hơn nữa, smartwatch chỉ hỗ trợ liên lạc với 10 số người thân đã được nhập trong danh bạ. Do đó, bé sẽ không nhận được các cuộc gọi từ số máy lạ.

Đặc biệt, với chức năng Turn off, bố mẹ có thể tắt đồng hồ của con cái từ xa bằng phần mềm. Khi dung lượng pin còn dưới 20%, đồng hồ cũng sẽ tự động gửi tin nhắn báo pin yếu đến điện thoại của phụ huynh.

#donghodinhvi #donghothongminh #donghodinhvitreem
Liên kết: [HOT] Son lì siêu tự nhiên Rouge True Matte fmgt The Face Shop