Dây da mềm 20mm đồng hồ Timex Weekender Expedition

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dây da mềm 20mm đồng hồ Timex Weekender Expedition
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây da mềm 20mm đồng hồ Timex Weekender Expedition

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÂY DA MỀM 20MM ĐỒNG HỒ TIMEX WEEKENDER EXPEDITION
Dây da mềm 20mm đồng hồ Timex Weekender Expedition  cao cấp tại Minmobile cung cấp cho  người sử dụng đồng hồ thông minh có một lựa chọn dây thay thế bổ sung cho bộ sưu tập dây đồng hồ của mình.
_ Ngày nay đồng hồ không còn đơn giản là thiết bị xem giờ mà còn là một trợ lý đắc lực cho chủ nhân của mình như theo dõi sức khỏe , luyện tập, nhận thông báo, lên lịch làm việc...vv.vv… .
Luôn đồng hành bên mình ở bất cứ nơi đâu trong mọi công việc cũng như giao tiếp trong cuộc sống , thể thao…
_ Vì vậy nhu cầu thay đổi dây đồng hồ để phù hợp với các môi trường ngữ cảnh là vô cùng cần thiết. VD: đi thể thao thì cần dây thoáng mát , chống thấm hút mồ hôi, đi dã ngoại cần dây nhã thoải mái để phối với đồ với phong cãnh dã ngoại, đi dự tiệc cần dây da hay dây kim loại cao cấp. _ Người thợ cơ khí cần dây kim loạii chống chịu va đập, cáu bẩn trong công việc… như vậy nhu cầu tối thiếu mỗi cá nhân phải có ít 3 bộ dây. Đi làm - đi tiệc - thể thao.
Ngoài ra những người của công chúng cần có sự chăm chút về ngoại hình là rất cần thiết thì ví dụ như dây da họ cũng cần có 5-10 bộ để thay thế mỗi lần gặp đối tác. Vì có như vậy họ mới cảm thấy tự tin mỗi khi cần đưa ty ra bắt tay với đối tác, hay cầm bút ký hợp đồng.

Dây da Timex Weekender Expedition được ra đời để làm phong phú thêm cho các khách hàng thân yêu của Min Shop. Đây là mẫu dây khá đơn giản và cổ điển nhưng chính sự đơn giản và cổ điển của dây là tạo nên một vẽ đẹp vượt thời gian. Thời gian đã chứng minh có rất nhiều sản phẩm classic mang vẽ đẹp vĩnh cữu luôn được các nhà thiết kế khôi phục là và mỗi lần chỉ được nhấn nhá chỉnh sữa lại 1 chút thôi là đã mang 1 phong cách mới 1 nét đặc trưng mới.
Và dây da mềm 20mm đồng hồ Timex Weekender Expedition cũng vậy nó có rất nhiều nét tương đồng với mẫu cũ , sự khác biệt được nhà thiết kế may khép 2 mép dây sâu hơn 1 chút làm cho phần gân dây nhô cao. Phần đuôi dây được vát bầu tròn mang lại sự mới lạ với kiểu vuốt đuôi dây nhọn truyền thống.
Phần chất liệu dây được làm từ da tổng hợp kết hợp giữa da thật ở trên và da si bên dưới giúp dây có thể kháng nước tốt hơn và được dán một cách thủ công và dập máy dập chắc chắn. Vì thế khi sử dụng bạn sẽ không lo bong tróc đặc biệt thoải mái sử dụng dù cả khi gập nước dây cũng không bị nứt gãy, bay keo như những loại dây kém chất lượng khác.

Dây da mềm đồng hồ Timex Weekender Expedition được xử lý phương pháp thuộc dây mới cho cảm giá mềm mại dễ chịu khi tiếp xúc cho cảm giác sử dụng vô cùng dễ chịu không bị hầm bí gây ngứa hoặc mẫn đỏ. Đặc biệt hơn dây cho cảm giác mềm mại dễ chịu, không bị cứng khi mang cũng dễ dàng và đặc biệt khó gãy cho thời gian sử dụng dài hơn.

Dây da mềm 20mm Timex Weekender Expedition sử dụng chốt gài 20 mm đa năng thông minh. Chỉ cần dùng ngón tay gặt chốt gài qua là bạn có thể tháo dây ra một cách dễ dàng và lúc gắn dây thì ngược lại. vì thế bạn có thể từ thay thế dây cho bản thân mình một cách dễ dàng mà không cần bất k
Liên kết: Phấn Nước Phục Hồi và Sáng Da Dr. Belmeur Daily Repair Calamine Tone-Up Cushion