Dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÂY CAO SU SAMSUNG GEAR FIT 2/ 2 PRO KIỂU APPLE
Dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple
Dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple , phụ kiện dành cho đồng hồ thông minh, dây đeo thiết kế đẹp đơn giãn, dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple với chất liệu cao su mềm dẽo, đeo sát cổ tay, với dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple bạn sẽ có được trải nghiệm  hơn, thoải mái và năng động suốt ngày dài, sản phẩm dây đeo cao cấp không ra màu và có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.

Phụ kiện đồng hồ thông minh minmobile chuyên cung cấp các loại dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple, ngoài ra minmobile còn nhiều loại dây đeo cho đồng hồ khác với đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple, dây đeo dành cho những chiếc smart watch  size 20mm, dây  với chất lượng cao, màu sơn đẹp sắc nét và đặc biệt là cho người dùng cảm giác đeo dây thoải mái và êm ái hơn.

Dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple làm từ chất lieu cao su thiên nhiên, êm mềm và dẽo, bạn có thể bẻ cong, xoắn dây đeo mà không lo ngại dây bị đứt hay biến dạng, chất cao su cao cấp khá mềm và êm tay khi sử dụng. Đặc điểm của dây đeo cao su là ôm sát cổ tay , không quá dầy và điều này giúp đồng hồ có thể do được các thông số chính xác hơn.

Dây cao su Samsung Gear Fit 2/ 2 Pro kiểu Apple sử dụng chốt gài dây bằng kim loại không gỉ, thiết kế đeo thông minh chống rớt đồng hồ, giúp người dùng đeo tháo dây nhanh và không quá phức tạp. Sản phẩm dây đeo đồng hồ các nhiều màu sắc đẹp, trẻ trung cho bạn chọn lựa như:  xanh navy, xanh lam, đen và hồng.
Bảng cam kết chất lượng và cách thức đổi trả bảo hành của Min mobile đối với quý khách hàng :

Min mobile cam kết tất cả mặt hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng , nói không với hàng kém chất lượng
Sản phẩm công nghệ được Min mobile shop bán ra đều sẽ được dán tem bảo hành đầy đủ . Sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề về sản phẩm đã được bán ra qua số hotline và thông tin shop được đính kèm trong đơn bán của quý khách .
Thời gian bao test và bảo hành các sản phẩm công nghệ như sau :
Đối với các sản phẩm công nghê cao : ( đồng hồ thông minh , loa bluetooth , ốp lưng kiêm sạc dự phòng , dock sạc không dây , tai nghe bluetooth v.v ) sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành , bao test 7 ngày và bảo hành phần cứng trong 3 tháng , các lỗi của nhà sản xuất trong 7 ngày đầu sẽ được 1 đổi 1 .
Đối với các sản phẩm gắn ngoài ( pin loa bluetooth , pin đồng hồ thông minh , đế sạc đồng hồ thông minh , sạc dự phòng , cáp sạc đồng hồ thông minh , củ sạc công nghệ cao v.v ) sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành , bao test 1 ngày và bảo hành 1 tháng , 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng nếu có lỗi của nhà sản xuất .
Các sản phẩm không nằm trong diện bảo hành : miếng dán cường lực đồng hồ , điện thoại , kính camera , nắp lưng , các sản phẩm ốp lưng , dây đồng hồ các loại v.v .
Liên kết: Set dưỡng ẩm sáng da Chia Seed Advanced Skincare Set The Face Shop (4 SP)