Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Dán màn hình Huawei watch 2
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dán màn hình Huawei watch 2

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM DÁN MÀN HÌNH HUAWEI WATCH 2 HIỆU GOR
Đồng hồ thông minh đang là một thiết bị công nghệ khá thịnh hành và phát triển trong đo Huawei watch 2 là một chiếc smartwatch vô cùng được ưa chuộng với kiểu dáng thể thao hiện đại thích hợp với những bạn trẻ năng động. Vì thế việc dán màn hình cho Huawei watch 2 vô cùng quang trọng giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng.

dán màn hình Huawei watch 2

Dán màn hình Huawei watch 2 được thiết kế với dạng hình tròn vừa vặn với màn hình của chiếc đồng hồ Huawei watch 2, ngoài ra đây là miếng dán cường lực mỏng nhất hiện nay với độ dày chỉ 0,2 mm cho bạn cảm giác vô cùng tự nhiên và thẫm mỹ như khi chưa sử dụng dán màn hình.

dan man hinh huawei watch 2

Đây là loại dán màn hình đến từ Gor một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại dán màn hình cao câp cho điện thoại hoặc đồng hồ thông minh hiện này. Miếng dán của gor đảm bảo chất lượng thời gian sử dụng lau hơn cũng như không làm mất đi sự mượt mà khi dán.

dán cường lực huawei watch 2

Dán màn hình Huawei watch 2 được làm từ kính cường lực Gorilla Class 4 với hai lớp bảo vệ gồm một lớp keo mỏng giúp bạn có thể sử dụng cảm ứng mượt mà hơn, chống bám vân tay tốt hơn và đặc biệt khi lớp thủy tinh bị vở đây là phần giúp kết nối thủy tinh lại giúp chúng không đâm vào gây trầy xước màn hình. Lớp thủy tinh là phần bảo vệ chính cho màn hình đồng hồ của bạn. Khi va đập đây là lớp chịu chấn động chính giúp giảm thiểu hư hỏng cho màn hình đồng hồ.

dan cuong luc Huawei watch 2

Khi sử dụng dán màn hình Huawei watch 2 bạn không cảm thấy bị rít tay, sử dụng cảm ứng vô cũng trơn tru, không bám vân tay cung như mồ hôi dầu giúp màn hình luôn sach sẽ.

dán huawei watch 2
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate TheFaceShop