Case bảo vệ đồng hồ Samsung Gear S3

Thương hiệu: SAMSUNG | Xem thêm các sản phẩm Phụ Kiện Thiết Bị Đeo Thông Minh của SAMSUNG
Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Phụ kiện cho đồng hồ thông minh || Case bảo vệ đồng hồ Samsung Gear S3
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Case bảo vệ đồng hồ Samsung Gear S3

Case bảo vệ đồng hồ Samsung Gear S3 classic
Case bảo vệ đồng hồ Gear S3 classic, phụ kiện smart watch giúp người dùng có thể tự tin đeo đồng hồ mỗi ngày, hoặc sử dụng trong các hoạt động thể dục thể thao mạnh, Ốp bảo vệ giúp đồng hồ của bạn chống được những trầy xướt thậm chí là những hư móp viền, vòng xoay. Case bảo vệ đồng hồ Gear S3 classic có nhiều màu sắc để bạn có thể trang trí cho Gear S3 của mình thêm đẹp và hoàn hảo hơn.

case bảo vệ đồng hồ gear s3 classic

Case bảo vệ đồng hồ Gear S3 classic được cung cấp tại phụ kiện smart watch minmobile với nhiều màu sắc đẹp.

case bảo vệ đồng hồ gear s3 classic

Case bảo vệ đồng hồ Gear S3, phụ kiện thực sự cần thiết cho quá trình sử dụng đồng hồ, Gear S3 là một thiết bị đeo thông minh cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng như đo nhịp tim, bước đi, độ cao… và đương nhiên Gear S3 còn được sử dụng cho những hoạt động thể thao mạnh ngoài trời, và những hư hại trong quá trình tập luyện là điều khó tránh khỏi. Case bảo vệ đồng hồ sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

case bảo vệ đồng hồ gear s3 classic

case bảo vệ đồng hồ gear s3

Case bảo vệ smart watch Gear S3 classic được thiết kế ôm sát đồng hồ, chất liệu nhựa bền, đàn hồi cao sẽ bao bọc và bảo vệ thiết bị tránh khỏi những vết trầy xướt, hoặc tránh được những va đập lực có thể làm hư bể đồng hồ. Ốp bảo vệ bao bọc không chỉ viền bezel của máy mà còn bọc lấy ngàm dây, viền trên và dưới mặt lưng.

case bảo vệ đồng hồ gear s3 classic

Ốp viền Gear S3 classic có nhiều màu sắc để bạn có thể thay đổi theo cá tính, hoặc sử dụng để tạo điểm nhấn cho thiết bị không còn nhàm chán. Case bảo vệ có những màu sắc như: xám, đen, vàng, xanh. Chất liệu nhựa và màu tốt không phai khi gặp nước, không gây hại da hoặc kích ứng… Sản phẩm an toàn cho người dùng và thiết bị.
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Bơ phục hồi độ ẩm Real Nature Avocado Face Mask The Face Shop